Dự án căn hộ Avatar Thủ Đức hút khách nhờ pháp lý minh bạch

Avatar Thủ Đức – Trong bối cảnh thị trường khó khăn chung về nguồn cung, những dự án sơ cấp với thông tin rõ ràng, pháp lý vững chắc được săn đón.

Dự án căn hộ Avatar Thủ Đức hút khách nhờ pháp lý minh bạch

Avatar Thủ Đức hút khách

Các dự án thuộc các chủ đầu tư uy tín, sở hữu pháp lý minh bạch được mở bán trong thời điểm thiếu nguồn cung đạt tỷ lệ hấp thụ cao, đặc biệt là những dự án phục vụ nhà ở thực, đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện và kết nối tốt với khu vực trung tâm.

Theo Báo cáo thị trường bất động sản quý 4/2022 của Savills Việt Nam, có đến 80% lượng giao dịch thành công đến từ những dự án có pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng đảm bảo. Điều này cho thấy yếu tố pháp lý đang là yếu tố quyết định để mua bất động sản.

Đơn cử tại dự án Avatar Thủ Đức (Quận Thủ Đức, TP.HCM), tỷ lệ khách hàng quan tâm đạt hơn 90% số căn của hai tòa đang mở bán. Tổ hợp căn hộ này được khách hàng tin tưởng khi là dự án duy nhất tại quận Thủ Đức có tòa nhà được phép bán cho người nước ngoài trong năm 2022 theo danh sách của Sở Xây dựng.

Avatar Thủ Đức .

Căn hộ tại Avatar Thủ Đức

Chị Khánh Vân (Q. Thủ Đức) – Đang dự định mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại đây cho biết, chị lựa chọn Avatar Thủ Đức bởi dự án hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý hoàn chỉnh. “Dự án có pháp lý đầy đủ thì sau khi nhận nhà, khả năng cho thuê, chuyển nhượng hay thế chấp vay ngân hàng để phục vụ các kế hoạch lớn khác cũng dễ dàng hơn”, chị Vân nói.

Vị trí dự án Avatar Thủ Đức

Avatar Thủ Đức là dự án mới hiếm hoi tọa lạc trong nội đô, nằm ở vị trí đắc địa Khu Đông Sài Gòn

Được phát triển bởi Hưng Thịnh Land, Avatar Thủ Đức là dự án mới hiếm hoi tọa lạc trong nội đô, nằm ở vị trí đắc địa Đông TP.HCM. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, hiện đại: Từ các trung tâm thương mại, những siêu thị tiện lợi, các tòa văn phòng, chuỗi nhà hàng, cafe, bệnh viện, trường học liên cấp, trường đại học lớn của TP.HCM đến các công viên xanh quanh khu vực

Tien ich Avatar Thủ Đức

Hệ thống gần 50+ tiện ích nội khu phong phú

Sở hữu căn hộ Avatar Thủ Đức, cư dân có thể tận hưởng cảnh quan xanh cùng hệ thống hơn 50 tiện ích nội khu phong phú như trường mầm non, chuỗi shophouse khối đế đa dạng ngành hàng, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, các hầm để xe thông minh…

Được biết, chủ đầu tư dự án Avatar Thủ Đức sắp mở bán tòa căn hộ mới với pháp lý đầy đủ, dự kiến đóng góp nguồn cung hiếm có cho thị trường và góp phần thỏa mãn nhu cầu sống – đầu tư của khách hàng tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: https://avatarthuduc.org/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Đi tìm “giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời” tại Avatar Thu Duc

Đi tìm “giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời” tại Avatar Thu Duc

Dễ tiếp cận - dễ an cư - dễ đầu tư tại Avatar Thủ Đức

Dễ tiếp cận – dễ an cư – dễ đầu tư tại Avatar Thủ Đức

Với Nghị quyết 33 - Thị trường bất động sản Việt Nam có tín hiệu phục hồi

Với Nghị quyết 33 – Thị trường bất động sản Việt Nam có tín hiệu phục hồi

Giải pháp hỗ trợ người trẻ sở hữu ngôi nhà đầu đời tại Avatar Thủ Đức

Giải pháp hỗ trợ người trẻ sở hữu ngôi nhà đầu đời tại Avatar Thủ Đức

Thị trường Bất động sản đang có tín hiệu tích cực trong quý 1/2023

Thị trường Bất động sản đang có tín hiệu tích cực trong quý 1/2023

Nhiều dự án trung - cao cấp ồ ạt chào bán, thị trường địa ốc TP.HCM đang phục hồi từ đầu 2023

Nhiều dự án trung – cao cấp ồ ạt chào bán, thị trường địa ốc TP.HCM đang phục hồi từ đầu 2023