CHÀO ĐÓN “ĐẠI DIỆN AN CƯ MỚI” CỦA THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TẠI AVATAR THU DUC

Ngày 15/03/2023 vừa qua, Chương trình đào tạo dự án AVATAR THỦ ĐỨC – Đại diện mới cho dòng sản phẩm an cư đã diễn ra thành công với hơn 3.000 “chiến binh” PropertyX cùng những đại lý phân phối đầy nhiệt huyết.

CHÀO ĐÓN “ĐẠI DIỆN AN CƯ MỚI” CỦA THÀNH PHÓ THỦ ĐỨC TẠI AVATAR THU DUC

CHÀO ĐÓN “ĐẠI DIỆN AN CƯ MỚI” CỦA THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Tại buổi lễ, dự án AVATAR THỦ ĐỨC – căn hộ ‘đại diện’ cho nhịp sống hiện đại và được định danh cho một thế hệ trẻ – năng động – sáng tạo – tự tin tại thành phố Thủ Đức, đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Trương Anh Tú – Chủ tịch HĐQT PropertyX chia sẻ: Nhằm tiếp nối triết lý “Bất động sản giá trị thực – Nhu cầu thực” cùng mong muốn tạo dựng một khởi đầu của thế hệ trẻ và kiến tạo một cộng đồng cư dân hiện đại và năng động.

Cũng tại buổi lễ ra quân, đại diện Nhà phát triển dự và phân phối dự án đã có những chia sẻ và giới thiệu thông tin chuyên sâu về dự án AVATAR THỦ ĐỨC, cũng như cập nhật những xu thế dẫn đầu thị trường bất động sản.

Đồng hành cùng đơn vị phát triển dự án là các đại lý phân phối chính thức cùng các đối tác. Đây là những đại lý được tuyển chọn với các tiêu chí mức độ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm triển khai bán các dự án cũng như cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo PropertyX và đại diện các đơn vị phân phối cùng toàn thể đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh cùng nhau thực hiện nghi thức “cam kết” mạnh mẽ là dấu mốc khởi đầu cho những thành công bứt phá mới của dự án. Sự kiện cũng như ghi lại những tình cảm hữu nghị, cam kết hợp tác giữa các bên quyết tâm đồng hành thành công cùng dự án.

Với khẩu hiệu ‘Quyết Tâm Bán Hết – Cam Kết Sạch Hàng’. đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh đã tạo nên không khí hào hứng và đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ cùng tạo nên những thành tích nổi bật, nhanh chóng và hiệu quả cùng AVATAR THỦ ĐỨC.

CHÀO ĐÓN “ĐẠI DIỆN AN CƯ MỚI” CỦA THÀNH PHÓ THỦ ĐỨC TẠI AVATAR THU DUC

AVATAR THỦ ĐỨC, MILLENNIALS – A NEW WAY HOME

“Đại diện mới” cho dòng sản phẩm an cư thành phố Thủ Đức, dự án AVATAR THỦ ĐỨC đánh dấu sự chuyển mình của thế hệ trẻ, với mong muốn sự cân bằng giữa cuộc sống – công việc nhằm ổn định cuộc sống và bứt tốc cho tương lai.

Toạ lạc tại thành phố trẻ Thủ Đức, AVATAR THỦ ĐỨC được đầu tư bài bản và nghiên cứu kỹ lưỡng để trở thành “đại diện an cư mới” với đủ đầy tiện nghi giữa nhịp sống hiện đại và phát triển. Nơi đây sẽ là khởi đầu của gia đình trẻ, mang lại những nguồn năng lượng mới, bền vững cho gia chủ tương lai.

Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại “Đa trải nghiệm – Đa tầng xanh” được đầu tư bài bản như: hồ bơi chân mây, vườn thư giãn, khu vực thể dục dụng cụ, sân thể thao đa năng, thư viện cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời… Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu nổi bật tại thành phố sáng tạo Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm sống hiện đại và trẻ trung.

Liên hệ Avatar Thu Duc qua :

Hotline/Zalo : 0911 52 5454

Website dự án : Avatar Hưng Thịnh

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Đi tìm “giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời” tại Avatar Thu Duc

Đi tìm “giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời” tại Avatar Thu Duc

Dễ tiếp cận - dễ an cư - dễ đầu tư tại Avatar Thủ Đức

Dễ tiếp cận – dễ an cư – dễ đầu tư tại Avatar Thủ Đức

Với Nghị quyết 33 - Thị trường bất động sản Việt Nam có tín hiệu phục hồi

Với Nghị quyết 33 – Thị trường bất động sản Việt Nam có tín hiệu phục hồi

Giải pháp hỗ trợ người trẻ sở hữu ngôi nhà đầu đời tại Avatar Thủ Đức

Giải pháp hỗ trợ người trẻ sở hữu ngôi nhà đầu đời tại Avatar Thủ Đức

Thị trường Bất động sản đang có tín hiệu tích cực trong quý 1/2023

Thị trường Bất động sản đang có tín hiệu tích cực trong quý 1/2023

Nhiều dự án trung - cao cấp ồ ạt chào bán, thị trường địa ốc TP.HCM đang phục hồi từ đầu 2023

Nhiều dự án trung – cao cấp ồ ạt chào bán, thị trường địa ốc TP.HCM đang phục hồi từ đầu 2023