A&T Sky Garden tham gia “Đường đua” giá cả trên thị trường căn hộ

Theo A&T Sky Garden, Mặt bằng giá căn hộ tại các khu vực hiện nay đang có sự chênh lệch rất lớn, vì thế cơ hội để sở hữu một căn với mức giá mềm lại ngày càng ít đi. Trong thời điểm hiện nay được xem như là cơ hội tốt để sở hữu được một căn nhà khi mà thị trường vẫn còn một số dự án có mức giá mềm mà vị trí lại gần với TP. Thủ Đức, đặc biệt có thể kể đến dự án A&T Sky Garden của chủ đầu tư A&T Group Bình Dương.

Can-ho-A&T-Sky-Garden

Khu vực cửa ngõ TP. Hồ Chí Minh vẫn còn căn hộ giá mềm như A&T Sky Garden

Có rất nhiều chuyên gia đều cho rằng, tốc độ phát triển của hạ tầng giao thông cùng với đà tăng trưởng của nền kinh tế hiện nay sẽ kéo dần khoảng cách về sự khác biệt giữa khu vực lân cận của Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh .

Đặc biệt ở những khu vực cửa ngõ thì tốc độ phát triển đô thị cũng đang ngày càng mạnh mẽ trong thời gian qua. Điều này cũng đã tạo được thêm động lực để Thuận An, Dĩ An trở thành hai thị trường trung tâm của Bình Dương về nguồn cung căn hộ nhờ nắm bắt được lợi thế lớn về vị trí nằm liền kề với TP. Hồ Chí Minh.

Điển hình nhất là tại Thuận An, khu vực kết nối giữa Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh cho đến nay đã xuất hiện hàng loạt các dự án khu căn hộ chạy dọc theo trục huyết mạch đường Quốc lộ 13 và Đại lộ Bình Dương.

Tuy nhiên, một diễn biến thực tại chính là thị trường nhà ở tại TP. Thuận An không chỉ ăn theo về giá mà còn ăn theo về tính thanh khoản. Vì thế các dự án nằm trên cùng một tuyến đường, khoảng các không quá xa tuy nhiên mức giá lại vô cùng chênh lệch, có thể nói là một trời một vực. Với chiếc áo rộng lớn là Bình Dương vì thế có một số dự án căn hộ tại Bình Dương có mức giá chỉ bằng phân nửa so với tại TP. Hồ Chí Minh.

A&T Sky Garden vị trí đắc địa cách TP. Thủ Đức chỉ 10 phút di chuyển.

Không chỉ có vậy, ngay đến những dự án cùng trên địa bàn của TP. Thuận An thì mức giá chào bán giữa các căn hộ cũng có sự chênh lệch vô cùng lớn. Có dự án chỉ 30 triệu đồng/m2 nhưng lại có dự án được định giá đến 40 triệu/m2.

Vì thế, trong thời gian này, có nhiều chuyên gia nhận định rằng, đây là thời điểm tốt nhất dành cho những người đang muốn an cư thực hiện được giấc mơ mua nhà tại khu vực Thuận An và Dĩ An, không cách thành phố Hồ Chí Minh quá xa lại có được căn hộ ở ngưỡng giá mềm.

Nếu nhìn về mặt bằng giá bán căn hộ thì mức trên dưới 30 triệu đồng/m2 hiện đang được xem là ngưỡng giá mềm tại thị trường căn hộ khu vực Bình Dương thời điểm này. Điều đáng phải lo ngại hơn đó chính là mức giá này được dự bán sẽ khó có thể tồn tại được lâu dài tại thị trường Bình Dương.

Can-ho-A&T-Sky-Garden

Nếu như cách đây khoảng từ 2 – 3 năm thì người mua tại Bình Dương sẽ rất dễ để tìm kiếm được một dự án căn hộ với mức giá khoảng 25 – 30 triệu/m2 tuy nhiên giờ đây mức giá từ 35 – 40 triệu/m2 lại được xem là mặt bằng giá chung tại khu vực này. Còn đối với thị trường căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh thì mức giá này gần như đã tuyệt chủng từ rất lâu về trước.

Giá nhà tại TP.Thủ Đức tăng cao, A&T Sky Garden giá chỉ từ 35 triệu/m2

Trong một số diễn biến về giá căn hộ như tình hình hiện nay, dự án căn hộ nào được công bố có mức giá ở ngưỡng từ 32 – 35 triệu đồng/m2 được xem là hàng hiếm, và dĩ nhiên ngay lập tức sẽ nhận được sự quan tâm tích cực đến từ thị tường.

Điều này được minh chứng rõ ràng nhất tại dự án A&T Sky Garden của chủ đầu tư A&T Group Bình Dương. A&T Sky Garden Bình Dương là dự án nằm tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn liền tuyến đường Đại lộ Bình Dương thuộc Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An.

Vị trí có khoảng cách đến TP. Thủ Đức chỉ với một cây cầu, vị trí này mang đến cho dự án một sự cạnh tranh tuyệt đối về khoảng cách. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án A&T Sky Garden Thuận An đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ 35 triệu đồng/m2 càng tạo nên được sức hút lớn cho dự án.

Đặc biệt, ngoài sở hữu một mức giá mềm thì với vị trí nằm tại cửa ngõ của TP. Thủ Đức, chủ đầu tư A&T Sky Garden cũng khẳng định, các căn hộ tại dự án A&T Sky Garden sẽ vô cùng cao cấp với thiết bị đến từ những thương hiệu lớn, thiết kế xanh nhằm đảm bảo được sức khỏe đối với những cư dân sinh sống tại đây.

Can-ho-A&T-Sky-Garden

Tiện ích nội khu A&T Sky Garden giúp thỏa mãn cho một cuộc sống sang, khỏe.

Giờ đây với mức giá trong khoảng 32 – 35 triệu đồng/m2 đã không còn tìm thấy được tại TP. Thủ Đức. Điều này cũng đã diễn ra trên thị trường này trong 5 năm trở lại đây và câu chuyện lại càng trở nên khó khăn hơn khi mà nguồn cung cung hộ mới thuộc cửa ngõ Thuận An tiếp giáp với TP. Thủ Đức lại gần như trở nên vắng bóng. Dù thế, tình hình lại được dự báo khó có thể cải thiện được do việc xét duyệt hồ sơ pháp lý dự án ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn đang bị siết khá chặt.

Chính vì nguồn cung vô cùng hiếm hoi đã dẫn đến sự tác động mạnh mẽ đối với mức giá và đồng thời là nguồn cung mới trên thị trường căn hộ khu vực Thành phố Thủ Đức.

Bạn vừa xem qua bài viết “A&T Sky Garden tham gia “Đường đua” giá cả trên thị trường căn hộ”. Ngoài ra, để biết thêm thông tin về dự án A&T Sky Garden xin quý khách liên hệ đến phòng kinh doanh Đất Xanh chính thức dự án qua Hotline 0911525454

Hoặc có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết bằng cách tải ngay tài liệu dự án:

Website A&T Sky Garden tại : https://avatarthuduc.org/at-sky-garden/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Đi tìm “giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời” tại Avatar Thu Duc

Đi tìm “giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời” tại Avatar Thu Duc

Dễ tiếp cận - dễ an cư - dễ đầu tư tại Avatar Thủ Đức

Dễ tiếp cận – dễ an cư – dễ đầu tư tại Avatar Thủ Đức

Với Nghị quyết 33 - Thị trường bất động sản Việt Nam có tín hiệu phục hồi

Với Nghị quyết 33 – Thị trường bất động sản Việt Nam có tín hiệu phục hồi

Giải pháp hỗ trợ người trẻ sở hữu ngôi nhà đầu đời tại Avatar Thủ Đức

Giải pháp hỗ trợ người trẻ sở hữu ngôi nhà đầu đời tại Avatar Thủ Đức

Thị trường Bất động sản đang có tín hiệu tích cực trong quý 1/2023

Thị trường Bất động sản đang có tín hiệu tích cực trong quý 1/2023

Nhiều dự án trung - cao cấp ồ ạt chào bán, thị trường địa ốc TP.HCM đang phục hồi từ đầu 2023

Nhiều dự án trung – cao cấp ồ ạt chào bán, thị trường địa ốc TP.HCM đang phục hồi từ đầu 2023